Cách lựa chọn hợp lý với quạt trần Panasonic

Thương hiệu nổi tiếng và sang trọng về quạt trần thì có nhiều vô kể, có thương hiệu nổi tiếng về quạt trần sang trọng, có thương hiệu nổi tiếng về quạt trần có kiểu dáng bắt mắt. Thế nhưng lại có những hãng là có cả hai thứ trên đó chính lã hãng quạt panasonic tới từ Nhật Bản. Vậy tại sao quạt trần Panasonic được tin tưởng như thế và cách chọn quạt hợp lí chúng ta cùng hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

lua chon quat tran dung dan min
Việc lựa chọn chủng loại, nhà cung cấp là điều quan trọng nhất khi xác định các dòng quạt cho gia đình

Tại sao nên lựa chọn quạt trần Panasonic cho gia đình mình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng quạt trần cao cấp với những đặc tính nổi bật và nhiều mức giá khác nhau nhưng tại sao lại là quạt trần Panasonic lại được tin dùng?

panasonic fan
Panasonic – chuyên sản xuất các mặt hàng về thiết bị gia dụng, thiết bị làm mát, đèn chiếu sáng tại thị trường Việt

Có một sự thật là hiện nay rất nhiều hãng quạt trần chạy theo thị trường để làm ra các sản phẩm có hình dáng bắt mắt giá rẻ để câu khách mua hàng, sau đó thì mất khách không bán được hàng, doanh thù giảm sút nghiêm trọng. Nhưng Panasonic thì là khác biệt hoàn toàn với tôn chỉ phục vụ khách hàng tận tậm, tận lực. Nguyên tắc mà Panasonic hướng đến và luôn tuân thủ đó chính là: Chất lượng, tận tâm, giá rẻ, chế độ bảo hành đến nơi đến chốn cho khách hàng. Vậy cho nên đây là nhưng lí do vì sao mà quạt Panasonic luôn được đa số người dùng tin tưởng.

Có một sự thật là thời tiết miền bắc nhiều năm trở lại rất nóng thế nên người người nhà nhà sử dụng quạt trần. Nếu như ở nhiệt độ cao mà dùng độc lập điều hòa sẽ ảnh hưởng rất xấu đến thiết bị. Theo các chuyên gia trong nghề nghiên cứu thì việc sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ cho các bạn hiệu.

cong nghe 1f yuragi

Nguyên tắc của lí do này chính là việc điều hòa sẽ có nghiệm vụ đưa ra các luồng không khí lạnh, còn quạt trần thì điều chuyển tất cả các luồng không kí ấy ra tất cả mọi ngõ tròng giúp làm gió có thể nói là ở Panasonic luôn có những luồng gió rất mát. Công nghệ Enconavi giúp quạt tiết kiệm 20% so với quạt trần hãng khác, công nghệ 1/F Yuragi giúp quạt tạo luồng gió tự nhiên giúp nguồn gió tạo ra từ quạt là rất mát mẻ.

Cách lựa chọn quạt trần Panasonic

cach lua chon mua san pham min
Lưu ý việc lựa chọn các sản phẩm chính hãng tại dailyquattran.vn

Vì tính đặc trưng của quạt trần là làm mát nên các gia đình đều lắp theo các thiết kế 3, 4 và 5 cánh trong đó cụ thể như sau:

+ Quạt 3 cánh Panasonic: Một ưu điểm là tác dụng với không khí nhiều hơn tạo ra phản lực lớn. Đây là quạt dùng nhiều trong sinh hoạt nên sải cánh trung bình của quạt là 140cm, khi quay sẽ tạo ra lượng gió lớn và hạn chế tuyệt đối tiếng ồn.

+ Quạt 4, 5 cánh Panasonic: Khối lượng về dòng này nặng hơn dòng quạt 3 cánh với thiết kế thiên về thẩm mỹ nhiều hơn. Về tính năng làm mát thì không khác quạt 3 cánh là mấy khác biệt ở chỗ quạt 4, 5 cánh không chỉ dừng ở 5 cấp độ gió như quạt 3 cánh mà có tới 9 tốc độ gió. Vì khối nặng hơn 3 cánh nên khi lắp đặt sẽ khó khăn hơn so với 3 cánh.

+ Nếu chọn quạt dựa vào cánh quạt thì tùy thuộc vào tài chính của bạn mà đưa ra sự lựa chọn hợp lí khi khả năng làm mát và khả năng tiết kiệm điện năng của các sản phẩm đều là như nhau nhưng giá cả của quạt trần 4, 5 cánh có giá đắt hơn. Nếu bạn chỉ làm mát thì chọn quạt Panasonic 3 cánh, nếu bạn thích cả làm mát lẫn thẩm mỹ thì chọn quạt 4 cánh Panasonic.

Chọn quạt hộp số hay điều khiển từ xa

Đây đều là những phương thức điều khiển quạt mỗi phương thức đều có một ưu điểm riêng. Hộp số thì được cố định tại một vị trí nhất định, còn điều khiển từ xa thì có thể cho phép bạn điều khiển ở bất cứ đâu trong ngôi nhà.

Ở hộp số chỉ có chức năng điều chỉnh tốc độ gió, nhưng ở điều khiển từ xa thì các bạn có thể điều chỉnh gió, hẹn giờ, cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Qua đây cũng đã thấy chúng ta nên chọn mua quạt có điều khiển từ xa vì sự tiện lợi mà nó mang lại rồi, nhưng nếu ai thích sự đơn giản và độ bền thì có thể chọn hộp số.

Địa chỉ mua quạt trần uy tín

Nếu các bạn đang tìm một đại lý quạt trần đáng để các bạn tin tưởng và mua hàng thì Elmall – dailyquattran chính là tên của đại lý bạn nên tin tưởng và mua hàng tại đây. Tại đây khi mua những sản phẩm của Panasonic bạn sẽ nhận được những ưu đãi chỉ có từ hãng mà không nơi nào có, Là nhà phân phối chính thức của Panasonic được hãng cho những ưu đãi hết sức là khủng. Hiện nay Elmall chúng tôi đã mở showroom có mặt tại 3 miền của tổ quốc đó là Bắc – Trung – Nam nên khách hàng chỉ việc nhấc máy lên gọi đến hotline: 0932.835.789 để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *