Cuộc thi “Góc Thở Nhà Tôi” cùng với Panasonic

Bạn biết gì về cuộc thi “Góc thở nhà tôi” của Panasonic?

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan hàng ngày, hôm nay bạn đã kịp thở chưa? Hãy gác lại hết âu lo và ” thở thôi cũng được quà ” cùng với Panasonic với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

cuoc thi goc tho nha toi 1 1
Cuộc thi “góc thở nhà tôi” được tạo ra với mục đích lan tỏa yêu thương, tình cảm gắn kết gia đình qua những sản phẩm của Panasonic

Việc cần làm khi tham gia cuộc thi của Panasonic

Bước 1: Chụp một hoặc nhiều hình ảnh về “góc thở” khác nhau trong không gian nhà bạn (không hạn chế số lượng ảnh dự thi) trong các ảnh cần xuất hiện ít nhất 1 trong 4 sản phẩm thuôc bộ giải pháp không khí toàn diện từ Panasonic, với các sản phẩm có thể xuất hiện chung trong 1 ảnh hoặc ở những ảnh khác nhau.

Bước 2: Đăng bài dự thi gồm những bức ảnh đó kèm những câu chuyện về khoảng khắc gác lại mệt mỏi và hơi thở êm lành ở nhà của gia đình bạn vào phần bình luận phía dưới bài đăng này. Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều ảnh hơn.

Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều ảnh hơn, bạn hãy trả lời vào phần bỉnh luận của mỉnh nhé, đừng quên thêm Hashtag #thở #thocungpanasonic vào bài dự thi này nhé, link tham khảo bài viết: https://www.facebook.com/PanasonicVietnam/posts/1687575288110424.

Thứ Panasonic sẽ trao tặng với giải thưởng cực kỳ giá trị!!!

1 giải Đặc Biệt: Trọn bộ giải pháp không khí toàn diện từ Panasonic gồm quạt trần F-60XDN màu trắng, quạt điện F-409KB, quạt hút F-17CU8 và máy lọc không khí F-PXJ30A trị giá #18.175.000 VNĐ.

1 giải Nhất: Quạt trần F-60TAN và quạt điện F-308NH trị giá #12.850.000 VNĐ.

2 giải Nhì: Quạt điện F-409KB và máy lọc không khí F-P15EHA trị giá #7.250.000 VNĐ/giải.

3 giải Ba: Quạt trần F-56XPG màu trắng và quạt hút FV-15TGU1 trị giá #4.310.000 VNĐ/giải.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? Hãy đảm bảo bài thi của mình có hình ảnh “góc thở” lung linh và chất lượng cũng như chia sẻ một câu chuyện thật “chạm”, đây chính là tiêu chí để ban tổ chức lựa chọn người chơi được nhận những giải thưởng vô đối trên!

Còn nếu bạn đang cần tìm cảm hứng để thư giãn hay để bài trí “góc thở” nhà mình, hãy xem MV, hãy xem ngay MV thở của Panasonic x Da Lab x Juky San.

Cuộc thi mang lại cảm xúc tích cực cho gia đình hiện nay, đây được coi là thông điệp mà Panasonic muốn tri ân, gửi lời cảm ơn đến khách hàng ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Xin chúc mừng chủ nhân xuất sắc dưới đây đã ring về giải thưởng giá trị từ Panasonic

danh sach nguoi trung giai 2