Đại lý chuyên cung cấp và bán quạt trần Panasonic tại Hải Phòng

Thiết bị điện Elmall là đại lý chuyên cung cấp và phân phối quạt trần Panasonic tại Hải Phòng. Các sản phẩm quạt trần đèn, quạt trần không đèn được chúng tôi cung cấp đều đến từ Panasonic – thương hiệu lừng danh thế giới về quạt trần hay các thiết bị điện khác. Tại Elmall sẽ có nhiều lựa chọn với đa dạng các loại quạt trần được đảm bảo về chất lượng và giá trị sử dụng. Ngoài ra các chính sách bảo hành, ưu đãi chiết khấu độc quyền từ hãng đều sẽ đảm bảo cho khách hàng được quyền lợi tốt nhất.

Elmall chuyên cung cấp các loại quạt trần Panasonic

banner quat tran 1

Quạt trần Panasonic là sản phẩm làm mát được rất nhiều người yêu thích giống 1977 Vlogs . Quạt được sử dụng làm mát và trang trí căn phòng rất hiệu quả ngoài ra quạt còn có thể làm thiết bị chiếu sáng.

Cấu tạo quạt trần Panasonic

quat tran panasonic min

Về cấu tạo quạt được cấu tạo nên bởi 2 bộ phận chính đó là động cơ điện và cánh quạt. Động cơ điện gồm Stato và Roto , đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của quạt trần vì nó quyết định tốc độ gió , khả năng vận hành và chất lượng sản phẩm. Cánh quạt là bộ phận để tạo ra gió. Cánh quạt được bố trí lệch nhau gắn thớt trên của Roto. Hiện nay với nhu cầu sử dụng của người dùng đa dạng nên Panasonic cũng tạo ra những quạt có số cánh đa dạng như 3 cánh , 4 cánh , 5 cánh nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Mới đây nhất thì Panasonic cho ra mắt 2 sản phẩm mới toanh với số cánh vượt trội lên tới 6 cánh và 8 cánh. Mọi người có thể điều khiển quạt trần Panasonic hải phòng bằng hộp số hoặc điều khiển từ xa.

Nguyên lí hoạt động

nen lua chon quat tran panasonic

Quạt Panasonic hay các hãng đều có chung một nguyên lí hoạt động như sau : Khi có nguồn điện vào sẽ giúp động cơ khởi động , khi động cơ bắt đầu chuyển động sẽ tiến hành đổi cánh quạt quay theo chiều đã được thiết lập. Khi động cơ quay thì Roto của quạt cũng quay tạo ra luồng gió phả xuống dưới làm mát  cho người dùng. Hiện nay nhiều sản phẩm đã có chức năng quạt cho mùa động rất tiện lợi . Tốc độ quay của quạt phụ thuộc vào điều khiển từ xa hoặc hộp số của quạt trần.

Những lợi ích khi mua hàng tại Elmall tại Hải Phòng

showroom quat tran tai hai phong

Quạt trần Panasonic là một sản phẩm quen thuộc phổ biến, được rất nhiều các đại lý khác phân phối và cung cấp. Khi đến và mua hàng ở Elmall bạn sẽ có được nhiều lợi thế và đặc quyền như:

  • Elmall là đơn vị phân phối chính thức chuyên cung cấp quạt trần Panasonic chính hãng hải phòng hay quạt trần các hãng khác chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ nhận được quạt trần mà các sản phẩm về đèn cũng được chúng tôi phân phối.
  • Sản phẩm ở chỗ chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ tem phiếu bảo hành đàng hoàng nên quí khách có thể hoàn toàn hài lòng và tin tưởng sản phẩm.
  • Khách hàng được test và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng và trả tiền.
  • Chính sách hỗ trợ đổi trả và bảo hành khi sản phẩm có bất kì lỗi gì.
  • Các nhân viên tư vấn đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp lý với mức giá tốt nhất.

chinh sach bao hanh

Đến với Elmall, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm chúng tôi mang lại, bởi nguồn hàng của chúng tôi là từ chính công ty mẹ gửi về nên đảm bảo chính hãng. Chúng tôi tin rằng, Elmall là điểm mua hàng lí tưởng cho mọi khách hàng. Nếu khách hàng cần bất cứ hỗ trợ gì về quạt trần Panasonic hay quạt trần hãng khác thì đừng ngại ngùng hãy gọi đến ngay 19002150 để được tự vấn miễn phí.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !