Đại lý quạt trần Panasonic cao cấp tại Hà Nội

Vào mùa hè hay ngay cả mùa đông thì nhu cầu tìm kiếm để mua quạt trần luôn ở mức tăng cao. Cũng chính vì nhu cầu tăng cao thế nên liên tục các địa chỉ phân phối quạt trần mọc lên rất nhiều, đặc biệt tại những nơi đông đúc dân cư như Hà Nội. Đâu cũng nói là địa chỉ bán quạt trần uy tín nhưng vì chạy theo lợi nhuận nên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chuẩn cho khách hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được đâu là đại lý quạt trần Panasonic tại Hà Nội đáng để các bạn tin tưởng.

Đâu là địa chỉ bán quạt trần Panasonic tại Hà Nội

Khi mua hàng bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi: Mua quạt Panasonic ở Hà Nội ở đâu uy tín nhất? Chọn loại quạt trần nào phù hợp với căn phòng? Có nên mua quạt trần ở đâu chiết khấu cao nhất cho khách hàng?

phong du an elmall dailyquattran
Căn số 3, Sunrise E, The Manor Centre Park, Nguyễn Xiển là địa chỉ uy tín bạn lựa chọn các sản phẩm quạt trần chính hãng

Dailyquattran tự hào là nhà phân phối quạt trần Panasonic chính hãng, các sản phẩm có mặt ở nhiều ngôi nhà công trình tại Hà Nội các sản phẩm quạt trần luôn luôn được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm đều có chứng chỉ kiểm định dán tem của sản phẩm, đây có lẽ là thương hiệu đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ, cũng như tính năng đi kèm của các sản phẩm trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá quạt trần Panasonic

Trước khi biết được chính xác địa chỉ cụ thể và tên đại lý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn thì chúng ta cùng đi tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một chiếc quạt trần chất lượng tốt nha.

Thông số kỹ thuật

nhan nang luong san pham
Tem dán năng lượng – giúp ta hiểu xem mức độ tiết kiệm của sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm cho dù là quạt trần hay bất cứ sản phẩm nào khác, quạt trần Panasonic hay bất cứ quạt trần của hãng nào khác cũng đều có thể là giả nếu không kiểm tra kĩ. Đây là các mẫu sản phẩm đều nhập từ nước ngoài về nên đều phải có giấy tờ chứng thực, CO/CQ rõ ràng của hãng, có nhãn năng lượng trên được dán trên quạt, đây cũng là tiêu chí đánh giá một cơ sở bán sản phẩm chính hãng, an toàn và chất lượng.

Mức giá đáp ứng với nhu cầu khách hàng

Sau khi chất lượng sản phẩm đảm bảo thì giá cả chính là thứ người dùng rất lưu tâm, giá rẻ đương nhiên sẽ thu hút được người tiêu dùng để có được sản phẩm có mức giá rẻ thì doanh nghiệp phải lách được luật thuế hải quan hay VAT để từ đó mới có thể giảm giá cho sản phẩm được vì thế để có được một sản phẩm chất lượng tốt mà giá rẻ thì rất khó.

  • Tham khảo bảng giá sản phẩm Panasonic tại đây
một số mẫu quạt trần panasonic với giá cả hơp lý
Các sản phẩm Panasonic có mức giá khoảng 1 – 5 triệu đồng tùy thuộc vào số cánh, tính năng và công suất tiêu thụ

Đa số các cơ sở uy tín trên thị trường đều có website riêng cập nhật đầy đủ các sản phẩm của hãng, ở trên đấy các cơ sở phải công khai giá cả giống với catalog của hãng từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và đánh giá lựa chọn của mình có hợp lý hay không. Hiện nay quạt trần Panasonic tại Hà Nội có giá trung bình từ 3 đến 5 triệu rất hợp lý cho khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng

Khi mua một chiếc quạt trần chính hãng tại Hà Nội hay bất cứ sản phẩm nào khác thì rất cần có một đội ngũ chuyên gia tư vấn để giúp những người mua hàng như chúng ta hiểu rõ về thiết kế hay công dụng của sản phẩm. Ngoài chuyên môn cao ra thì các chuyên gia tư vấn cần có con mắt thẩm mỹ tốt để có thể tư vấn lắp đặt cho khách hàng ở nhiều không gian khác nhau kể cả là những không gian khó nhất.

Ngoài ra các kĩ năng về sửa chữa và khắc phục các lỗi về sản phẩm cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều ở nhân viên. Thông thường những đại lý lớn thì thường hay cho nhân viên tới tận nhà khách hàng để lắp đặt và bảo hành sản phẩm vừa yên tâm mà còn giữ được uy tín

Mua quạt trần uy tín tại Hà Nội

Qua những tiêu chí mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đã phần nào giúp các bạn biết được đâu là một đại lý quạt trần uy tín và các tiêu chí đánh giá nó. Hà Nội là thành phố có mật độ dân cư lớn nhất cả nước ta, các hoạt động kinh doanh tại Hà Nội diễn ra cũng rất mạnh mẽ. Các địa chỉ bán quạt trần cũng mọc lên rất nhiều nhưng có chỗ chất lượng, có chỗ lừa đảo, nhưng các bạn không phải lo vì ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một công ty, tên một đại lý quạt trần uy tín bậc nhất tại Hà Nội đó là Elmall – daiyquattran. Đây là một thương hiệu trong nhiều năm qua đã khẳng định được tên tuổi trong thị trường Việt Nam về việc thương mại các thiết bị điện.

Dailyquattran đều có mức giá có mức chiết khấu và được bảo hành 2 năm theo yêu cầu của hãng và khách hàng hiện nay đã có mặt tại 3 miền của tổ quốc, chỉ cần khách hàng đặt hàng là hàng sẽ về tận nhà khách hàng sau 1 – 2 ngày vận chuyển.

Địa chỉ: Căn số 3, Sunrise E, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0932835789.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *