Quạt trần Mountain Air

Quạt trần Mountain Air là hãng quạt trần nổi tiếng được sản xuất bởi công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng Quảng Đông Shunde Yongyi Mountainair . Các thị trường khắt khe như Châu Âu , Châu Mỹ rất tin tưởng với hãng  Mountain Air nên người tin dùng có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả .Mountain Air chuyên sản xuất các quạt trần trang trí với chất lượng cao với số lượng nhỏ giọt nhằm đáp ứng nhu cầu từ các nhà hàng khách sạn tránh hay các ngôi nhà yêu cầu sang trọng , tránh trường hợp sản xuất đại trà không đảm bảo chất lượng.

Ngày nay do nhu cầu thị trường cao nên hãng quyết định sản xuất thêm rất nhiều mẫu mã độc đáo với nhiều điểm nổi bật khác nhau . Với nhiều mẫu mã đa dạng , độc đáo khác nhau có thể lắp đặt được mọi không gian. Đặc biệt các sản phẩm của Mountain Air sử dụng động cơ DC rất tiết kiệm điện kể cả có thêm đèn quạt.

Megaline là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quạt trần chính hãng từ rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới . Với mức giá hợp lí , cùng chế độ bảo hành tận nhà , Megaline chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách. Hotline trực tuyến : 0932.835.789

Địa chỉ showroom:
– Số122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
– Số 36 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.
– Số 126 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
– Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh.