Quạt trần Hunter có tốt như quảng cáo không?

Quạt trần Hunter là một trong những hãng quạt trần nổi tiếng và lâu đời bậc nhất trên thế giới. Nổi tiếng với những hoa văn mang tính nghệ thuật và đẹp mắt riêng biệt với từng sản phẩm, Hunter luôn mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn rất bắt mắt khác hẳn so với những quạt trần của hãng khác thế nhưng đã từ lâu câu hỏi của người tiêu dùng đặt ra luôn là liệu rằng ngoài đẹp mắt ra thì quạt trần Hunter có tốt như trên quảng cáo mà họ xem không? Để tìm hiểu rõ vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Quạt trần Hunter có mát không?

Điều quan trọng nhất của một chiếc quạt đó chắc chắn là khả năng làm mát của sản phẩm đó đã rất nhiều người luôn đặt câu hỏi rằng liệu rằng quá chăm chú vào kiểu dáng bên ngoài thì quạt trần có đảm bảo được lượng gió sản sinh ra làm mát cho người tiêu dùng không?

Thương hiệu quạt trần Hunter đã có từ những năm 1886
Hunter là thương hiệu quạt trần uy tín từ những năm 1886

Câu trả lời là có đảm bảo lượng gió cho người tiêu dùng chỉ số gió CFM của quạt Hunter sinh ra là rất lớn đủ khả năng làm mát cho căn phòng có diện tích lớn quạt có thể sinh ra lượng gió lớn là do thiết kế của hãng tạo ra cho quạt một góc quay rất lớn tạo điều kiện cho việc sinh ra nhiều gió làm mát căn phòng.

Sự khác biệt ở số cánh có ý nghĩa gì không?

Sự khác biệt lớn nhất giữa số cánh của quạt trần Hunter đó chính là độ thẩm mỹ và lượng gió sản sinh ra. Thông thường thì nhiều người sẽ nghĩ quạt trần 5 cánh sẽ làm mát tốt hơn là so với quạt trần 4 cánh và quạt trần 3 cánh thế nhưng thực tế thì ngược lại quạt trần 3 cánh và 4 cánh sẽ có lượng gió sản sinh ra lớn hơn và nhanh hơn so với quạt trần 5 cánh.

cac loai quat tran hunter 1

Cánh nhiều hơn sẽ tạo trọng lượng lớn hơn nên sẽ tạo sức nặng cho động cơ khiến các cánh quạt quay chậm chạp hơn nên sẽ giảm lượng gió thôi nhưng chất lượng gió sẽ mạnh hơn.

Những điều chỉ có ở quạt trần Hunter

Quạt trần Hunter có mẫu mã rất đa dạng và nhiều số lượng, được ứng dụng các công nghệ hàng đầu của Mỹ nên sẽ có nhưng ưu điểm vượt trội so với rất nhiều hãng quạt trần khác trong số đó thì việc tự tra dầu hoặc không cần sử dụng đến dầu là một trong những ưu điểm nổi bật của quạt trần mỹ.

Điều khiến quạt Hunter vượt trội hơn các hãng khác đó chính là ở khoản hoạt động không tiếng ồn của sản phẩm, và sự thân thiện với môi trường của sản phẩm, sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng là một ưu điểm rất nổi bật của quạt trần Hunter các mẫu của hãng quạt này có thể tiết kiệm điện năng lên tới 47% so với quạt thông thường.

Tính năng điều hòa nhiệt độ cho căn phòng
Trang bị đèn led, trang bị tính năng đảo chiều, những tính năng dòng quạt trần cao cấp mới có

Quạt sử dụng thêm công nghệ chống rung tốt nhất hiện nay là AVT, với công nghệ này thì việc quạt có hoạt động ở mức cao nhất thì cũng sẽ rất êm và an toàn đảm bảo cho gia đình bạn được sử dụng tốt nhất. Đặc biệt nhất là quạt trần Hunter có thể sử dụng vào mùa đông với khả năng điều hòa các không khí ấm đọng trên trần nhà luân chuyển khắp căn phòng giúp nhiệt độ trong phòng bạn ổn định không nóng và cũng không lạnh vào mùa đông.

Nhìn chung quạt trần Hunter chính hãng sẽ là một sản phẩm rất chất lượng với mọi gia đình bởi ứng dụng cũng như sự tiện ích mà nó mang lại. Nhưng điều mà người tiêu dùng cần lưu ý khi mua sản phẩm đó chính là giá của quạt Hunter đắt hơn so với mức giá quạt trên thị trường vì đơn giản là quạt Hunter được ứng dụng công nghệ của Mỹ và được đảm bảo chất lượng của Mỹ nên sẽ có giá thành hơi cao. Giá cao thì cũng có giải pháp đó là những chương trình khuyến mãi của các nhà phân phối, Dailyquattran là một trong những nhà phân phối luôn mong muốn mang tới cho người dùng những sản phẩm với mức giá ổn định và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *