Quạt trần Panasonic có những công nghệ thông minh nào

Từ lâu Panasonic đã xây dựng thành công hình ảnh một thương hiệu Nhật Bản uy tín với các sản phẩm chất lượng có công nghệ hiện đại và thân thiện với người tiêu dùng. Không chỉ mẫu mã đẹp, công nghệ hiện đại quạt trần Panasonic còn có khả năng hoạt động êm, đặc biệt ngày càng tích hợp nhiều tính năng thông minh, vậy đó là những tính năng nào cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Công nghệ 1/f Yuragi

Bạn có biết trong các công nghệ hiện đại của quạt trần Panasonic, có một công nghệ với cái tên khá ngầu là 1/f Yuragi, đây chính là công nghệ khiến bao gia đình không nỡ rời xa Panasonic.

cong nghe 1 f yurary
Ứng dụng của công nghệ 1/f Yuragi, ta có thể xem ảnh bên trên

Công nghệ này mang lại làn gió tươi mát như gió ngoài trời, mang đến cảm giác thỏa mái, không bị mệt sau thời gian dài khi sử dụng, giúp không khí trong phòng luôn thông thoáng khi sử dụng với kèm điều hòa bằng cách thay đổi vận tốc gió để tạo cảm giác như gió tự nhiên.

Công nghệ Econavi

Econavi giúp điều chỉnh tốc độ gió theo môi trường xung quanh nhằm đảm bảo sức khỏe, tránh gây ngộp khí và sốc nhiệt trong quá trình sử dụng.

cong nghe gio quat tran panasonic
Công nghệ cảm biến ECONAVI tích hợp cảm biến nhiệt độ giúp điều chỉnh lượng gió, phù hợp với căn phòng khi sử dụng

Công nghệ cảm biến này được thiết kế để theo dõi và phát hiện ra sự thay đổi trong hành vi của con người, từ đó loại cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh chế độ hoạt động của môi trường phù hợp và tiết kiệm điện nhất, đây là công nghệ tiết kiệm năng lượng ra đời đầu tiên vào năm 2010, không chỉ quạt trần công nghệ này được ứng nhiều trên thiết bị khác của Panasonic.

Điều khiển thông minh qua app điện thoại

Với chỉ thao tác 1 chạm với ứng dụng Ceiling Fan của Panasonic sẽ mang mại không gian sống trong lành và thỏa mái cho cả gia đình bạn.

dieu khien qua app
Một số dòng quạt trần sẽ tích hợp Wifi như các sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic.

Giờ đây, bạn không cần phải đứng dậy đi tìm remote quạt trần mỗi khi cần điều chỉnh nhiệt độ vì điện thoại của bạn có thể được việc này, chúng có thể điều chỉnh ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Đây là một trong tính năng thông minh trên quạt trần Panasonic mà ai cũng yêu thích, ai cũng muốn có được không gian mát mẻ khi đi từ ngoài đường về nhà đặc biệt vào những ngày bè nóng bức.

Trên đây là những tổng hợp các công nghệ mới nhất của chiếc quạt trần Panasonic đưa và sản phẩm quạt trần của mình, hy vọng qua những bài viết này dailyquattran đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một số tính năng của Panasonic từ đó có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình và gia đình bạn.