Chính sách giao hàng

Đơn hàng online sẽ được chuyển phát đến địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian, hoặc giao hàng tận nơi.

Đơn hàng nội và ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thời gian giao hàng sẽ là 1 đến 2 ngày trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và 3 đến 7 ngày ở các tỉnh khác

Miễn phí giao hàng với những đơn hàng trên 5 triệu, những đơn hàng dưới 5 triệu dailyquattran sẽ tính phí theo cước nhà vận chuyển.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline cung cấp tên số điện thoại để được kiểm tra.

Lưu ý khi đặt hàng tại Dailyquattran

1. Tất cả các đơn đặt hàng đều phải cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ lại để check đơn hàng và xác thực các thông tin liên quan đến sản phẩm.

2. Với một số đơn hàng ngoài giờ hành chính, khoảng cách địa chỉ hiểm trở, thời tiết xấu. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thay đổi lịch giao hàng.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.