Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Megaline – Elmall – dailyquattran

Elmall – dailyquattran đơn vị phân phối các thiết bị làm mát đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Hunter, Moutain Air, sau hơn 10 năm phát triển, dailyquattran thành một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng trên cả nước, hiện nay chúng tôi đã co +10 showroom trên các tỉnh thành trên cả nước.

Trên cơ sở phát triển bền vững và không ngừng học hỏi, phát triển và hình thành thương hiệu trong 10 năm, Công ty Megaline với thương hiệu Elmall hướng đến trở thành hệ thống siêu thị thiết bị điện đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, chúng tôi đang phát triển và hình thành dưới những cơ sở như:

Gioi thieu elmall he thong thiet bi dien
Hệ thống showroom của Elmall trên toàn quốc

TẦM NHÌN

Với mục tiêu chung của toàn thể cán bộ công nhân viên công với tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách của ban lãnh đạo, Elmall đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình muốn phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đến năm 2025

MỤC TIÊU SẮP TỚI

Mang lại các sản phẩm quạt trần chính hãng đáng tin cậy – đây là mục tiêu và là sứ mệnh Megaline cam kết, nỗ lực mang lại cho khách hàng. Dailyquattran trở thành người bạn đồng hành cùng người dân trong mọi ngôi nhà. Tại đây, khách hàng có thể chia sẻ những vấn đề khó khăn trong quá trình triển khai, thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu dailyquattran từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, tư vấn chính xác, sản phẩm an toàn đúng giá trị.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Dailyquattran luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh trên toàn quốc mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên – Elmall vững mạnh.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra Châu Á.

Chất lượng là danh dự: Elmall cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Cuối cùng, Dailyquattran hy vọng trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm tốt nhất, phục vụ nhu cầu đời sống của con người.

Team Elmall trân trọng!