Quạt trần LuxAire

Quạt trần Luxaire là quạt trần cao cấp chính hãng Đài Loan đảm bảo về độ bền lẫn chất lượng. Quạt trần LuxAire luôn đi theo 5 tôn chỉ mà hãng đề ra đó chính là :

Nhà phân phối độc quyền:

Luxury Fan tự hào mang đến cho bạn những mẫu mã quạt trần cao cấp mang dáng dấp châu Âu, không trùng lặp với bất kì các sản phẩm quạt trần của hãng nào . Điều này làm cho phạm vi người tiêu dùng của Luxury Fan rộng lớn với những sản phẩm đa dạng mẫu mã và độc đáo.

Số lượng và chất lượng luôn đảm bảo :

LuxAire luôn  cung cấp số lượng quạt trần tốt nhất về thiết kế, chất liệu, công nghệ, thương hiệu và kiểu dáng. Nhiều loại quạt sang trọng của hãng luôn đi kèm với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo hàng đầu để khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành mà các sản phẩm mang lại.

Các sản phẩm được cấp bằng sáng chế :

Hãng luôn cung cấp cho các bạn tính độc quyền trong từng thiết kế của quạt trần với bằng sáng chế cho các dòng quạt cao cấp , vì vậy không thể có chuyện các hãng khác sao chép được. Khi nói đến sự sang trọng, bạn xứng đáng được thưởng thức những thiết kế không gì có thể thể so sánh được.

Bảo hành và tiết kiệm năng lượng nhất :

Quạt của chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những thiết kế tốt nhất cùng với chất lượng và tính năng tốt nhất cho bạn lựa chọn . Những chiếc quạt chất lượng cao này tăng gấp đôi mức độ tiết kiệm năng lượng và bảo hành ở mức hàng đầu Châu Á.

Quạt trần trang trí có tùy chỉnh tốc độ :

Luxaire là thương hiệu duy nhất cung cấp cho bạn quạt trang trí tùy chỉnh tốc độ cao. Xem xét thời tiết của đất nước chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu phân khúc đặc biệt này, vì vậy người hâm mộ không chỉ nâng cao trang trí nhà, văn phòng của bạn, mà còn làm cho chúng mát mẻ .