Quạt trần Minka Aire

Quạt trần Minka Aire là một hãng quạt trần nổi tiếng và bán rất chạy ở rất nhiều nước. Các sản phẩm của Minka Aire được thiết kế phục vụ xã hội luôn thay đổi ngày nay. Các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế cùng phong cách đương đại vượt thời gian của bộ sưu tập quạt trần được thiết kế bởi Minka Aire . Luôn thay đổi để tốt hơn là phương châm của các thiết kế của hãng. Nhằm giúp quạt phục vụ tốt hơn với những căn phòng có diện tích lớn , các sản phẩm được thiết kế có cánh dài hơn để lưu thông không khí lớn hơn với những căn phòng có diện tích lớn ngày nay.

Ngoài các mẫu quạt trong nhà Minka Aire còn thiết kế các mẫu quạt ngoài trời. Dòng quạt ngoài trời này cho phép bạn và gia đình bạn thưởng thức các bữa tiệc lẫn spa ngoài trời với không khí được lưu thông dễ chịu nhất. Các sản phẩm ngoài trời của hãng có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt . Minka Aire là cái tin được tin tưởng nhất cho ngôi nhà của người Mỹ.

Công ty TNHH thương mại và công nghệ Megaline tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Minka Aire . Với mức giá hợp lí cùng chế độ bảo hành và lắp đặt tận tâm chắc chắn dịch vụ ở công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quí khách . Liên hệ hotline : 0932835789 để được tư vấn miễn phí.