Quạt trần Minka Aire

  • Sắp xếp theo:
  • Hiển thị:
-10%
5.400.000
-10%
3.420.000
-10%
8.820.000
-10%
7.920.000
-10%
10.620.000
-10%
6.120.000
-10%
6.120.000
-10%
6.120.000

Quạt trần Minka Aire là một hãng quạt trần nổi tiếng và bán rất chạy ở rất nhiều nước, các sản phẩm của Minka Aire được thiết kế phục vụ xã hội luôn thay đổi ngày nay. Các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế cùng phong cách đương đại vượt thời gian của bộ sưu tập quạt trần được thiết kế bởi Minka Aire.

Giới thiệu về thương hiệu Minka Aire

Luôn thay đổi để tốt hơn là phương châm của các thiết kế của hãng. Minka Aire nhằm giúp quạt phục vụ tốt hơn với những căn phòng có diện tích lớn, các sản phẩm được thiết kế có cánh dài hơn để lưu thông không khí lớn hơn với những căn phòng có diện tích lớn ngày nay.

Không phải là thương hiệu quạt trần có lịch sử quá lâu đời, quạt trần không chỉ mang đến cho người dùng một vẻ đẹp tinh tế khắc biệt mà còn là đẳng cấp sự thanh lịch, duyên dáng, ngoài ra các mẫu quạt này còn được chinh phục người dùng bởi những hiệu suất làm việc lớn.

Tại sao nên chọn thương hiệu quạt trần Minka Aire

Ngoài các mẫu quạt trong nhà Minka Aire còn thiết kế các mẫu quạt ngoài trời dòng quạt ngoài trời này cho phép bạn và gia đình bạn thưởng thức các bữa tiệc lẫn spa ngoài trời với không khí được lưu thông dễ chịu nhất. Các sản phẩm ngoài trời của hãng có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt.

Minka Aire là cái tin được tin tưởng nhất cho ngôi nhà của người Mỹ, Sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện, chế độ gió thông minh đây là điểm cộng của thương hiệu.

Là tập đoàn thiết kế đèn và quạt trần hàng đầu nước Mỹ, tuy có tuổi đời ít hơn so với một số hãng khác, nhưng gây ấn tượng bởi luôn có sự đổi mới về phong cách thiết kế cũng như công năng sử dụng.

Tại thị trường nước ngoài, mẫu quạt này được ưa chuộng nhiều bởi tính trẻ trung hiện đại mà quạt mang lại.

Liên hệ mua hàng

Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm quạt trần thương hiệu Mỹ chính hãng. Với mức giá hợp lí cùng chế độ bảo hành và lắp đặt tận tâm chắc chắn dịch vụ ở công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.