Quạt trần Minka Supra F568

4,600,000 

Phong cách: Truyền thống

Sải cánh: 132cm

Cánh quạt: 5 cánh gỗ tự nhiên

Màu sắc:

 • F568-BS: Thân quạt màu bạc, cánh Plywood màu tối
 • F568-AB: Thân quạt màu đồng vàng, cánh Plywood màu tối
 • F568-ORB: Thân quạt màu nâu tối, cánh Plywood màu tối
 • F568-WH: Thân quạt màu trắng, cánh Plywood màu trắng

Động cơ: DC motor, Energy Star – tiết kiệm điện

Công suất: 38W

Lưu lượng gió: 5995 CFM

Điều khiển: Remote chính hãng 6 cấp độ gió

Trọng lượng: 9kg

Đèn: Bộ đèn bàn rời 500.000đ/bộ


  Hà NộiHải PhòngĐà NẵngHồ Chí MinhKhu vực khác

  Không có gì bàn cãi thì đây là một trong những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi ở phân khúc thấp và trung cấp, Nhìn qua các thông số, chất liệu, giá thành thì đây là một trong những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất. Hãy cùng chúng tôi trao đổi về mẫu quạt trần Minka Supra F568. Đây mà một trong những sản phẩm thuộc dòng quạt trần Minka Aire bán chạy nhất ở chỗ chúng tôi !

  Quạt trần Minka Supra


  Lý do nên chọn quạt trần Minka Supra F568 DC 

  Nhìn qua về mẫu mã, thì dòng quạt trần Minka Supra F568 không quá đặt biệt, đây là mẫu quạt truyền thống, với 5 cánh. Mẫu quạt này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu, trong nhà hàng, khách sạn, Resort … Vì là mẫu truyền thống, nên rất dễ phù hợp với nhiều không gian, thiết kế, Minka Supra F568 có nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  Như dòng F568-BS Thân màu bạc và cánh được làm từ gỗ Polywood màu tối, dòng F568-AB: Thân màu vàng và cánh màu tối, F568-ORB: thân màu tối và cánh quạt màu tối, F568-WH: than màu trắng và cánh quạt màu trắng. Với nhiều thiết kế màu sắc khác nhau dễ dàng phù hợp với nhiều không gian, thiết kế .

  Quạt trần Minka Supra

  Với động cơ một chiều, quạt chạy khá êm, gần như không có tiếng ồn gây khó chịu, chỉ dòng động cơ công suất 38w nhưng quạt cho lưu lượng gió đến: 5995 CFM. Điểm nhấn của quạt chính là bộ đèn lắp ở đầu quạt, bộ đèn này được bán rời với giá chỉ 500.000VND chính vì thế ngoài việc bạn có thể sử dụng sản phẩm làm mát cho căn phòng mình hiệu quả nhưng lúc thích thì có thể sử dụng như một chiếc đèn siêu sáng.

  Ưu đãi và khuyến mại khi mua hàng tại Elmall

  Hiện tại Elmall chúng tôi đang có chương trình bảo hành đến 10 năm với phần động cơ, và tặng điều khiển quạt khi mua quạt trần Minka Supra F568 DC tại hệ thống showroom của chúng tôi. Để được tư vấn kí hơn về sản phẩm, mời liên hệ với chúng tôi qua số: 0932.835.789

  0/5 (0 Reviews)

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần Minka Supra F568”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.