Quạt trần Panasonic 5 cánh

Số 5 của quạt trần tượng trưng cho sự thăng tiến, trường thọ, quyền uy bất diệt. nó luôn hiện hình theo thiên nhiên tạo hóa với ngôi sao 5 cánh , quả khế, bàn tay 5 ngón chính vì thế số nó luôn mang đến sự yên tâm về mặt phong thủy ở bất kì lĩnh vực nào và quạt trần cũng không phải ngoại lệ. Quạt trần panasonic ngay từ đầu ra thị trường thì đã cho ra mắt quạt trần panasonic 5 cánh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đây là hãng quạt trần của Nhật Bản mà như các bạn đã biết Nhật Bản luôn rất tỉ mỉ ở mọi vấn đề từ cấu tạo đến phong thủy. Với quạt trần panasonic 5 cánh bạn đã có ngay một báu vật giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng quí phái nhưng tính năng thì vượt trội so với các hãng quạt khác. Cánh quạt được làm bằng vật liệu PPG thiết kế 3D làm tăng khả năng làm mát và có độ bền vượt thời gian có thể chống chịu với mối mọt gỉ sét. Với 5 cánh quạt to lớn quạt có thể cho ra một lượng gió khủng với mỗi lần quay làm mát căn phòng nhà bạn hanh chóng.

Động cơ DC hoạt động với công suất 39W giúp quạt trần 5 cánh panasonic vẫn đảm bảo lượng gió và nhiều tính năng khác nhưng tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với quạt hãng khác. Đặc biệt ở hãng Panasonic còn có chế độ Enconavi điều chỉnh gió theo nhịp sinh học rất đa năng. Điều khiển từ xa với màn hình LCD giúp điều chỉnh thời gian bật tắt của quạt rất tiện lợi.

Vậy với những lí do kể trên chắc hẳn đã đủ thuyết phục bạn và gia đình chọn mua những sản phẩm thuộc quạt trần panasonic rồi. Nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhé.