Quạt trần Fanimation

Fanimation là thương hiệu mà khi nhắc tới người tiêu dùng nhớ ngay về một phong cách độc đáo , tiềm ẩn bên trong một chiếc quạt trần hiền đại với công nghệ vượt trội.Tỉ mỉ đến đừng chi tiết nhỏ nhất , Fanimation đã luôn đứng vững và tạo được giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Quạt trần Fanimation có tên trên thị trường lần đầu vào năm 1984 tại California , người tạo ra là Tom Frampton. Ngược dòng thời gian để xem quá trình hình thành và phát triển của hãng Fanimation.:

Quá trình hình thành qua các năm

Các năm hình thành

Năm 1973 : Tom làm việc cho Casablanca Fan Company một công ty quạt của Burton A. Burton.

Năm 1978 : Tom sáng tạo ra chiếc quạt đầu trần đầu tay lần đầu tiên lấy tên là The Punkah .

Năm 1984 : Tom rời công ty cùng với những thiết kế quạt trần đặc biệt của mình và thành lập công ty ở một nhà để xe với 3 mẫu quạt là Punkah, Palmetto and Bourbon Street.

Năm 1987 : chiếc quạt trần mang tên The Palisade được thiết kế và ra đời.

Năm 1990 : The Islander mẫu quạt thời đại này vẫn được rất người tiêu dùng tin tưởng cho tới ngày nay.

Năm 1994 : với mục đích mở rộng kinh doanh phát triển doanh số thì Fanimation đã di chuyển từ Califonia sang Indiana để phát triển công ty.

Các năm mở rộng kinh doanh và phát triển

Năm 2002 : The enigma được thiết kế và sản xuất. Với sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc Fanimation đã mở trụ sở công ty mới ở Zionsville , Indiana nhằm phục vụ mục đích kinh doanh và sản xuất.

Năm 2004 : Fanimation kỉ niệm 20 năm thành lập ,khi lập tiếng vang ra mắt The Enigma trong bộ film bom tấn Robot 1 , The Enigma còn đạt giải sản phẩm đáng mong chờ nhất .

Năm 2005 : Fanimation ra mắt 7 dòng sản phẩm mới đó là The Fargo , The Vetrico , The Draco, The Centaurus , The Volare, The Belize , The Alamosa và 2 mẫu sản phẩm có thể sử dụng được ở những nơi ẩm ướt đó là Torrento và Belleria .

Năm 2006 : Fanimation giới thiệu Keoki ™ Mavrik ™ và Air Shadow ™, với cánh quạt có độ dài lớn nhưng có thể thu vào rất gọn gàng

Năm 2014 : Thời kì khoa học và công nghệ quá phát triển , Fanimation đã cho ra đời ứng dụng điều khiển quạt trần chỉ qua chiếc điện thoại. Nhờ có app mà người dùng có thể tùy chỉnh động cơ AC và 3 mức gió chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh.

Năm 2016 : Fanimation chơi lớn khi để khách hàng có thể tự chọn động cơ và cánh quạt để họ có thể tự tạo ra những sản phẩm với ý tưởng của riêng họ .

Năm 2016- nay : Fanimation tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều ý tưởng mới và đưa vào nhiều hơn những công nghệ hiện đại nhằm cải thiện sản phẩm.

Sứ mệnh

Hãng Fanimation luôn khao khát về sự mới mẻ về cả thiết kế lẫn công nghệ của sản phẩm , đây cũng là điều mà Tom luôn mong muốn ở công ty. Cũng giống như bố Nathan con trai của Tom , cũng luôn tận dụng công nghệ để đổi mới và phát triển mang lại cho người dùng những gì tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội

Các kĩ sư và nhà thiết kế của Fanimation luôn cẩn thận nghiên cứu rất kĩ càng trước khi đưa ra những thiết kế để đảm bảo khách hàng nhiều lựa chọn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả mọi chi tiết lớn nhỏ của quạt đều được gia công rất tỉ mỉ giúp tối ưu khả năng làm mát và sự thoải mái cho người dùng.

Luôn phải có mẫu mã đặc biệt , riêng và độc nhất đó luôn là sứ mệnh của Fanimation . Hãng luôn độc đáo với các mẫu mã quạt trần mang phong cách Á Đông với khí hậu nhiệt đới . Đặc biệt hơn Fanimation còn cho người tiêu dùng tự lựa chọn nguyên liệu có sẵn và thiết kế quạt riêng cho chính mình.

Ngoài khả năng điều hòa không khí hoàn hảo ra thì quạt trần Fanimation còn tính hợp thêm đèn chiếu sáng rất tiện lợi đối với người tiêu dùng.

Địa chỉ phân phối quạt trần uy tín

Elmall là nhà phân phối của tất cả các hãng quạt trần nói chung và quạt trần Fanimation nói riêng . Elmall sẽ mang đến cho bạn chính xác những gì mà Fanimation có thể mang lại cho gia đình bạn . Đến với Elmall quí khách sẽ được hưởng những ưu đãi siêu to siêu khổng lồ với chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo.