Quạt trần Fanimation

  • Sắp xếp theo:
  • Hiển thị:
-3%
7.800.000
-3%
6.800.000
-10%
7.110.000
-10%
16.920.000
-10%
13.500.000
-13%
7.680.000
-10%
6.840.000

Fanimation là thương hiệu mà khi nhắc tới người tiêu dùng nhớ ngay về một phong cách độc đáo, tiềm ẩn bên trong một chiếc quạt trần hiền đại với công nghệ vượt trội. Tỉ mỉ đến đừng chi tiết nhỏ nhất, các sản phẩm hãng này luôn đứng vững và tạo được giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Thương hiệu quạt trần Fanimation đến từ đâu

Fanimation có tên trên thị trường lần đầu vào năm 1984 tại California(Mỹ), luôn khao khát về sự mới mẻ về cả thiết kế lẫn công nghệ của sản phẩm, đây cũng là điều mà "Tom" luôn mong muốn ở công ty. Cũng giống như bố "Nathan" con trai của Tom, cũng luôn tận dụng công nghệ để đổi mới và phát triển mang lại cho người dùng những gì tốt nhất.

Các kĩ sư và nhà thiết kế của Fanimation luôn cẩn thận nghiên cứu rất kĩ càng trước khi đưa ra những thiết kế để đảm bảo khách hàng nhiều lựa chọn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả mọi chi tiết lớn nhỏ của quạt đều được gia công rất tỉ mỉ giúp tối ưu khả năng làm mát và sự thoải mái cho người dùng.

Chất lượng làm nên tên tuổi Fanimation

Luôn phải có mẫu mã đặc biệt, riêng và độc nhất đó luôn là sứ mệnh của Fanimation. Hãng luôn độc đáo với các mẫu mã quạt trần mang phong cách Á Đông với khí hậu nhiệt đới, đặc biệt hơn Fanimation còn cho người tiêu dùng tự lựa chọn nguyên liệu có sẵn và thiết kế quạt riêng cho chính mình. Ngoài khả năng điều hòa không khí hoàn hảo ra thì quạt trần mỹ Fanimation còn tính hợp thêm đèn chiếu sáng rất tiện lợi đối với người tiêu dùng.

Mua quạt trần Fanimation ở đâu uy tín

Dailyquattran là đại lý phân phối của tất cả các hãng quạt trần Mỹ tại Việt Nam. Ở đây chúng tôi có thể mang đến cho bạn chính xác những gì mà bạn mong muốn ngoài ra còn được hưởng những ưu đãi với chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo.