Quạt trần Panasonic 3 cánh

Dòng sản phẩm quạt trần Panasonc 3 cánh được nhiều người quan tâm và sử dụng, tiếp cận ở phân khúc tầm trung, với một chiếc quạt chỉ có nhu cầu làm mát, bền bỉ đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho mùa hè này.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật của quạt trần 3 cánh Panasonic

Không gian vừa và nhỏ thì mẫu quạt trần 3 cánh luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt, cùng điểm qua những tính năng Panasonic mang lại như:

Chiều dài ti: chỉ với 21cm phù hợp cho ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp.

Chế độ sleep mode: bộ hẹn giờ sẽ làm giảm dần tốc độ quạt cho đến khi tắt, tính năng này chỉ có trên phiên bản điều điều từ xa.

Chất lượng gió đồng đều: bạn có thể cảm nhận rõ chất lượng gió khi sử dụng thực tế, tốc độ quay êm ái nhờ động cơ DC.

Đảm bảo an toàn: hệ thống móc treo an toàn, khóa cánh an toàn, công tắc an toàn, thiết kế tối giản giúp giảm trọng lượng quạt.

Ngủ ngon tròn giấc cùng quạt trần Panasonic

Công nghệ làm mát: 1/f Yurari(gió tự nhiên), Econavi(cảm biến nhằm đảm bảo sức khỏe an toàn).

Điều khiển qua app: chỉ với một số mẫu cao cấp.

Phân loại dòng 3 cánh Panasonic

Sử dụng công tắc: giá thành thấp nhất trong các sản phẩm của Panasonic, dòng F-60MZ2 là sự lựa chọn tiết kiệm, bền bỉ.

Sử dụng điều khiển: được trang bị nhiều tính năng như điều khiển từ xa, tiện lợi mà không cần đấu nối phức tạp, ba mẫu đó là “F-48DFL”, “F60MZ2” và “F56NCL”.

Lựa chọn các sản phẩm Panasonic cần lưu ý gì

Đối với căn phòng có diện tích nhỏ hơn 7m2 nên chọn dòng quạt 3 cánh Panasonic có sải cánh dài 70-120cm, vị trí lắp đặt của quạt trần thường ở giữa, vừa hiệu quả làm mát, tăng tính thẩm mỹ cao ngôi nhà, trong trường hợp không gian rộng bạn trang bị thêm quạt gắn tường, quạt bàn. bạn phải thiết kế hài hòa với căn phòng, không nên làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Đảng cấp quạt trần Panasonic nâng tầm resort

Thông thường chiều cao căn phòng từ 2.4-2.7m là có thể lắp được quạt trần, đối với trần nhà cao bạn có thể nối dài trục đảo bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Công suất lớn hơn chưa chắc đã mát hơn chúng còn phụ thuộc vào diện tích phòng, độ dài cánh và nhiều yếu tố khác.

Sản phẩm quạt trần Panasonic hơn các hãng khác là nhờ vào khả năng tiết kiệm điện lẫn mức độ an toàn dành cho sản phẩm khả năng chống rung lắc, lắp đặt đơn giản chắc chắn bạn không lo ti quạt rơi ra ngoài, đảm bảo an toàn khi sử dụng và lắp đặt lâu dài, để lại ngay số điện thoại hoặc nhấc máy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá phù hợp.