Quạt trần KDK

  • Sắp xếp theo:
  • Hiển thị:

Quạt trần KDK có thiết kế sang trọng, công suất vừa phải, hạn chế được tiếng ồn, tiết kiệm điện hiệu quả và có giá thành tốt nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Quạt trần KDK - Thương hiệu Nhật Bản uy tín

KDK là một thương hiệu dẫn đầu về công nghệ quạt điện với hơn 100 năm nổi tiếng tại Nhật Bản, Hãng được thành lập năm 1909 với tên đầy đủ là "Kawakita Denki Kigyosha". KDK đã không ngừng lớn mạnh để đến nay thương hiệu này có mặt trên 50 quốc gia và toàn thế giới.

Được đánh giá là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về độ an toàn cao, chất lượng vượt trội và đặc biệt là sản phẩm quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ năng lượng thấp. Nhiều thế hệ đã tin tưởng quạt trần KDK "hãng dẫn đầu" về công nghệ quan trọng hơn 110 năm vừa qua.

KDK là một thương hiệu con của tập đoàn "Panasonic Holdings Corporation", theo dân gian chúng ta thường hay gọi là anh em chung một nhà đó. Bạn có thể thấy về mẫu mã kiểu dáng, khá là tương đồng với dòng quạt Panasonic.

Phân loại dòng quạt trần KDK có trên thị trường

Với kích thước nhỏ nhắn, quạt trần 3 cánh KDK có sải cánh rộng từ 110 - 150cm, nên khi quay cánh sẽ lướt gió êm hơn, hạn chế tiếng ồn phát ra, lượng tiêu thụ điện khoảng 15 - 70W, lượng lượng gió khoảng 225m³/phút. trọng lượng khoảng 6kg, dòng quạt trung cấp đáp ứng nhu cầu cơ bản như làm mát, hẹn giờ, đáp ứng tiêu chí ngon bổ rẻ cho người tiêu dùng.

"Đã làm mát tốt rồi thì phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ nữa" thì dòng quạt trần 4, 5 cánh sẽ làm nốt phần còn lại cho bạn, đi kèm với đó là tính năng như chế độ gió tự nhiên, cảm biến nhiệt, cánh quạt 3D. Lượng tiêu thụ điện khoảng 3 - 80W, lưu lượng gió 235m³/min, trọng lượng từ 4.9 - 6kg.

Tính năng trên dòng quạt trần KDK

Động cơ DC một chiều: được phát triển và tích hợp cho những loại quạt điện gần đây, cho công suất tiêu thụ điện giảm một cách đáng kể so với các động cơ điện AC(xoay chiều) thông thường, vì vậy rất thích hợp cho xu hướng giảm tiêu thụ năng lượng ngày nay, chúng được áp dụng trên tất cả các dòng quạt trần KDK hiện nay.

Hơn nữa động cơ điện DC nhẹ hơn động cơ AC nên cho phép dễ dàng lắp đặt hơn với các loại quạt sử dụng động cơ DC này.

Chế độ gió tự nhiên: Công nghệ gió tự nhiên 1/f Yuragi là một mô hình dao động, duy trì nhiệt độ bê ngoài của cơ thể và giữ cho tình trạng thể chất và thư giãn tốt hơn.

Cảm biến nhiệt Eco: chúng sẽ theo dõi sự thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh cùng với vận tốc gió, chúng điều khiển quạt để tạo ra tốc độ gió thoải mái nhất cho cơ thể con người tương ứng với sư thay đổi nhiệt độ trong phòng.

Cánh quạt 3D: Thiết kế cánh quạt 3D độc đáo cho làn gió êm và mạnh mẽ mà vẫn duy trì được độ ồn thấp khi vận hành.

Chế độ ngủ: Khi bạn bật tính năng này tốc độ quạt và bộ hẹn giờ sẽ giảm dần tốc độ quạt cho đến khi tắt, chức năng này không tạo ra môi trường tốt cho giấc ngủ sâu, mà còn tiết kiệm cho bạn.

Bộ hẹn giờ: Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với điều hòa không khí một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khoảng thời gian ngủ của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn chiếc quạt trần cho gia đình

Khoảng cách từ nền nhà tới quạt trần trong khoảng 2.3 - 2.7m nếu quạt thấp quá sẽ rất nguy hiểm cao quá thì hiệu quả sẽ kém, nên cân nhắc mọi thứ như: độ cao trần nhà, độ dài ty quạt..

Hạ nhiệt độ điều hòa quá thấp khiến chúng ta không khỏi "sốc nhiệt" trong một thời gian ngắn, với kinh nghiệm của mình việc trang bị thêm một chiếc quạt trần là thực sự cần thiết, vừa giúp giảm tải điện năng cho điều hòa, vừa giúp gió lạnh lan tỏa cho không gian ngay lập tức, thông thường nhiệt độ sẽ là 26.5 độ C.

Hy vọng những thông tin được mình tìm hiểu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc quạt trần nhật bản phù hợp cho gia đình mình, để lại số điện thoại hoặc nhấc máy gọi đến ngay để được tư vấn và báo giá phù hợp.