Quạt trần Royal Spin 3 cánh bằng gỗ Plywood

4,468,000 

Giá quạt trần Royal Spin động cơ AC: 4.468.000 VNĐ

Giá quạt trần Royal Spin động cơ DC: 5.468.000 VNĐ

Made in Taiwan

Số cánh: 3 cánh

Sải cánh: 1320mm

Cánh quạt: Chất liệu Gỗ Plywood cao cấp

Động cơ: Động cơ thép + silicon

Màu cánh: Trắng/ Nâu Gỗ Sồi

Màu thân: Đen/ Nâu/ Nikel

Bao gồm điều khiển Royal Home


  Hà NộiHải PhòngĐà NẵngHồ Chí MinhKhu vực khác

  Với mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mẫu quạt trần Royal Spin là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất của quạt trần Royal Home

  Ở phân khúc trung cấp sản phẩm Royal Spin là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng lắp đặt, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, cho người sử dụng trải nghiệm một sản phẩm thực sự cáo cấp.

  Royal Spin

  Cánh quạt được làm từ 4 màu chủ đạo: Đồng, đèn, trắng, nâu dễ dàng phù hợp với nhiều không gian thiết kế, vị trí lắp quạt. Quạt được thiết kế 3 cánh với phong cách mạnh mẽ, lịch lãm. Các đường nét cũng khá đơn giản hơi mang phong cách cổ điển. Với công suất động cơ 64w nhưng cho đến lưu lượng giò đến 7000 CFM. Đây là một trong những sản phẩn quạt trần thực sự có nhiều thú vị và chất lượng từ thiết kế đến lưu lượng gió.

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán quạt trần thì hãy đến ngay với hệ thống trang thiết bị điện của Elmall. Với độ uy tín và thương hiệu đã khẳng định trong nhiều năm qua, chắc chắn Elmall sẽ không làm các bạn thất vọng. Các sản phẩm tại Elmall – dailyquattran luôn là sản phẩm chính hãng có tem phiếu COCQ đàng hoàng, chế độ bảo hành và lắp đặt nghiêm ngặt, giá cả hợp lí, sẽ luôn là người bạn đồng đáng tin cậy của gia đình bạn.

  0/5 (0 Reviews)

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt trần Royal Spin 3 cánh bằng gỗ Plywood”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.